ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์การประชุมวิชาการระดับชาติ มอบ.วิจัย ครั้งที่ ๑๒

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานีกำหนดจัดประชุมวิชาการระดับชาติ มอบ.วิจัย ครั้งที่ ๑๒ "วิจัยและนวัตกรรมเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิต (Research and Innovation for Quality of Life Improvement)" วันที่ ๑๒-๑๓ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๑ ณ อาคารเทพรัตนสิริปภา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี

โดยสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม (เอกสารแนบดังนี้)