ขอประชาสัมพันธ์กำหนดการจัดการประชุมทางวิชาการ "มหาวิทยาลัยมหาสารคามวิจัย ครั้งที่ ๑๕" (The 15th Mahasarakham University Research Conference) ในหัวข้อ "๕๑ ปี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ผู้มีปัญญาพึงเป็นผู้อยู่ เพื่อมหาชน" (51 years Mahasarakham University : Public Devotion is a Virtue of the Learned)

มหาวิทยาลัยมหาสารคามจะดำเนินการจัดการประชุมวิชาการ "มหาวิทยาลัยมหาสารคามวิจัย ครั้งที่ ๑๕" (The 15th Mahasarakham University Research Conference) ในหัวข้อ "๕๑ ปี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ผู้มีปัญญาพึงเป็นผู้อยู่ เพื่อมหาชน" (51 years Mahasarakham University : Public Devotion is a Virtue of the Learned) ระหว่างวันที่ ๕-๖ กันยายน ๒๕๖๒ ณ โรงแรมตักสิลา จังหวัดมหาสารคาม

ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที www.research.msu.ac.th/mrc15 หรือ (อ่านเอกสารแนบดังนี้)