50. หมอสมพร ก้อนจันทร์

50.ชื่อหนังสือ: การศึกษาข้อมูลหมอพื้นบ้านเชิงลึก เรื่องการรักษาโดยการใช้สมุนไพรของพ่อสมพร ก้อนจันทร์

คณะผู้จัดทำ: อาจารย์พิชชานันท์ เธียรทองอินทร์ประธานสาขาวิชา/ นางสาวรัตนกาล  คงมั่น  นักศึกษาแพทย์แผนไทย

ที่ปรึกษา: นายแพทย์สุรพร ลอยหา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดอุบลราชธานี/ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประชุม ผงผ่าน อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี