56. หมอหนูกาย ศรีอนันต์

56.ชื่อหนังสือ: การศึกษาข้อมูลหมอพื้นบ้านเชิงลึก เรื่องภูมิปัญญาการรักษาโรคด้วยยาสมุนไพร ของหมอหนูกาย ศรีอนันต์

คณะผู้จัดทำ: อาจารย์มุสิกร  ธุศรีวรรณ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา / นายจินดา  ทาระศรี นักศึกษาแพทย์แผนไทย / นางสาวสุพิชฌาย์  โชติกเสถียร นักศึกษาแพทย์แผนไทย

ที่ปรึกษา: นายแพทย์สุรพร ลอยหา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดอุบลราชธานี/ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประชุม ผงผ่าน อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี