57. หมอหม่อน สีมาลา

57.ชื่อหนังสือ : การศึกษาข้อมูลหมอพื้นบ้านเชิงลึก เรื่อง ภูมิปัญญาหมอพื้นบ้านของพ่อใหญ่หม่อน สีมาลา

คณะผู้จัดทำ : นางสาวสุภาพร  วรรณา นักวิชาการศึกษา / นางสาวอุไรวรรณ สืบสี นักศึกษาแพทย์แผนไทย

ที่ปรึกษา: นายแพทย์สุรพร ลอยหา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดอุบลราชธานี/ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประชุม ผงผ่าน อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี