58. หมอหัดทา ธรรมวัติ

58.ชื่อหนังสือ: การศึกษาข้อมูลหมอพื้นบ้านเชิงลึก เรื่อง ภูมิปัญญาหมอพื้นบ้านรักษา  งูสวัด ไข้หมากไม้และแผลเบาหวาน                       ของพ่อหัดทา  ธรรมวัติ

คณะผู้จัดทำ: อาจารย์ ดร.จินตนา จุลทัศน์ อาจารย์ประจำคณะ / นางสาวสุภาพร  วรรณา นักวิชาการศึกษา

ที่ปรึกษา: นายแพทย์สุรพร ลอยหา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดอุบลราชธานี/ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประชุม ผงผ่าน อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี