59. หมอหา รูปพรม

59.ชื่อหนังสือ: การศึกษาข้อมูลหมอพื้นบ้านเชิงลึก เรื่อง การใช้สมุนไพรรักษาโรคของพ่อใหญ่หา รูปพรม

คณะผู้จัดทำ: อาจารย์พิชชานันท์ เธียรทองอินทร์ ประธานสาขาวิชา/ นางสาวบุษกร พรหมมาศ นักศึกษาแพทย์แผนไทย

ที่ปรึกษา: นายแพทย์สุรพร ลอยหา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดอุบลราชธานี/ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประชุม ผงผ่าน อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี