60. หมออวน หอมดี

60.ชื่อหนังสือ : การศึกษาข้อมูลหมอพื้นบ้านเชิงลึก เรื่อง ภูมิปัญญาการรักษาด้วยยาสมุนไพร ของหมออวน  หอมดี

คณะผู้จัดทำ: อาจารย์มุสิกร  ธุศรีวรรณ  ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา / นางสาวสุพิณ  ป้องดี  นักศึกษาแพทย์แผนไทย/ นางสาวศิริลักษณ์  ชุ่มมาก  นักศึกษาแพทย์แผนไทย

ที่ปรึกษา: นายแพทย์สุรพร ลอยหา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดอุบลราชธานี/ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประชุม ผงผ่าน อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี