61. หมออุทัย ตรุณพิณ

61.ชื่อหนังสือ: การศึกษาข้อมูลหมอพื้นบ้านเชิงลึก เรื่อง ภูมิปัญญาการใช้ยาสมุนไพรรักษาโรคริดสีดวงทวาร ของหมออุทัย   ตรุณพิณ

คณะผู้จัดทำ:  นางสาวสุภาพร  วรรณา นักวิชาการศึกษา  / นางสาวสาลิณี นิสาธรณ์  นักศึกษาแดพทย์แผนไทย

ที่ปรึกษา: นายแพทย์สุรพร ลอยหา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดอุบลราชธานี/ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประชุม ผงผ่าน อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี