87. หมออรุณศรี พรมบุตร

87.ชื่อหนังสือ : การศึกษาข้อมูลหมอพื้นบ้านเชิงลึก เรื่อง ภูมิปัญญาหมอเป่ารักษากระดูกของคุณแม่อรุณศรี พรมบุตร

คณะผู้จัดทำ : อาจารย์สุภารัตน์  สุขโท อาจารย์ประจำคณะ / โยริพันธ์ นักศึกษาแพทย์แผนไทย

ที่ปรึกษา: นายแพทย์สุรพร  ลอยหา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดอุบลราชธานี/ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประชุม ผงผ่าน อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

พิมพ์ครั้งที่ ๑ : มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๙