89. หมออาคม สิมสี

89.ชื่อหนังสือ : การศึกษาข้อมูลหมอพื้นบ้านเชิงลึก เรื่อง การเป่ารักษาป้างของพ่ออาคม สิมสี

คณะผู้จัดทำ : อาจารย์สุภาวดี นนทพจน์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ / นางสาวทิพวรรณ  สรรศรี นักศึกษาแพทย์แผนไทย

ที่ปรึกษา: นายแพทย์สุรพร  ลอยหา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดอุบลราชธานี/ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประชุม ผงผ่าน อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

พิมพ์ครั้งที่ ๑ : มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๙