92. หมออุดร ชะคำรอด

92.ชื่อหนังสือ : การศึกษาข้อมูลหมอพื้นบ้านเชิงลึก เรื่อง ภูมิปัญญาการเป่ารักษากระดูกหักของแม่อุดร ชะคำรอด

คณะผู้จัดทำ : นางสาวสุภาพร  วรรณา นักวิชาการศึกษา / นางสาวกนกวรรณ หนูดี นักศึกษาแพทย์แผนไทย

ที่ปรึกษา: นายแพทย์สุรพร  ลอยหา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดอุบลราชธานี/ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประชุม ผงผ่าน อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

พิมพ์ครั้งที่ ๑ : มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๙