94. หมออุทร บุตรดี

94.ชื่อหนังสือ : การศึกษาข้อมูลหมอพื้นบ้านเชิงลึก เรื่องภูมิปัญญาการรักษาโรคกระดูก ของหมออุทร  บุตรดี

คณะผู้จัดทำ : อาจารย์มุสิกร  ธุศรีวรรณ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา / นางสาวดวงจันทร์ นามแสง นักศึกษาแพทย์แผนไทย /     นางสาวทิพย์สุดา วะหาโร นักศึกษาแพทย์แผนไทย

ที่ปรึกษา: นายแพทย์สุรพร  ลอยหา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดอุบลราชธานี/ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประชุม ผงผ่าน อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

พิมพ์ครั้งที่ ๑ : มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๙