95. หมออำคา สุดเต้

95.ชื่อหนังสือ : การศึกษาข้อมูลหมอพื้นบ้านเชิงลึก เรื่อง ภูมิปัญญาการเป่ารักษากระดูกหักของหมออำคา สุดเต้

คณะผู้จัดทำ : อาจารย์มุสิกร ธุศรีวรรณ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา / นางกาญจนา โคตรเจริญ นักศึกษาแพทย์แผนไทย / นางมะธุรดา สิมพร นักศึกษาแพทย์แผนไทย

ที่ปรึกษา: นายแพทย์สุรพร  ลอยหา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดอุบลราชธานี/ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประชุม ผงผ่าน อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

พิมพ์ครั้งที่ ๑ : มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๙