10. หมอเบ้า มาคะวงศ์

10.ชื่อหนังสือ : การศึกษาข้อมูลหมอพื้นบ้านเชิงลึก เรื่อง ภูมิปัญญาการรักษาด้วย  การสู่ขวัญของหมอเบ้า  มาคะวงศ์

คณะผู้จัดทำ: อาจารย์มุสิกร  ธุศรีวรรณ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา/ นางสาวมัจฉา ถาวรพัฒน์ นักศึกษาแพทย์แผนไทย

นางสาวกาญจนา วงศ์ษาลี นักศึกษาแพทย์แผนไทย/

ที่ปรึกษา: นายแพทย์สุรพร  ลอยหา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดอุบลราชธานี/ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประชุม ผงผ่าน อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

พิมพ์ครั้งที่ ๑ : มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๙