15. หมอวรรณ สืบก่ำ

15.ชื่อหนังสือ : การศึกษาข้อมูลหมอพื้นบ้านเชิงลึก ภูมิปัญญาหมอพิธีกรรมของพ่อวรรณ สืบก่ำ

คณะผู้จัดทำ : อาจารย์สุภาวดี นนทพจน์รองคณบดีฝ่ายวิชาการ / นางสาวสุภาพร วรรณานักวิชาการศึกษา / นางสาววนิดา ผูกจิต            นักศึกษาแพทย์แผนไทย

ที่ปรึกษา: นายแพทย์สุรพร  ลอยหา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดอุบลราชธานี/ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประชุม ผงผ่าน อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

พิมพ์ครั้งที่ ๑ : มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๙