18. หมอหมั้น เชื้อโชติ

18.ชื่อหนังสือ : การศึกษาข้อมูลหมอพื้นบ้านเชิงลึก เรื่อง ภูมิปัญญาการรักษาด้วยพิธีกรรมของพ่อใหญ่หมั้น เชื้อโชติ

คณะผู้จัดทำ: นางสาวสุภาพร วรรณา นักวิชาการศึกษา / นางสาวปรรณรัสสร เรือนพิมพ์ นักศึกษาแพทย์แผนไทย

ที่ปรึกษา: นายแพทย์สุรพร  ลอยหา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดอุบลราชธานี/ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประชุม ผงผ่าน อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

พิมพ์ครั้งที่ ๑ : มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๙