19. หมอหมูน ทองทา

19.ชื่อหนังสือ : การศึกษาข้อมูลหมอพื้นบ้านเชิงลึก เรื่อง ภูมิปัญญาการรักษาด้วยการสะเดาะเหคราะห์ ของหมอหมูน  ทองทา

คณะผู้จัดทำ : อาจารย์มุสิกร  ธุศรีวรรณ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา / นางสาว อรณี  ผิวศรี นักศึกษาแพทย์แผนไทย / นายทรงวุฒิ  โสมอินทร์  นักศึกษาแพทย์แผนไทย

ที่ปรึกษา: นายแพทย์สุรพร  ลอยหา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดอุบลราชธานี/ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประชุม ผงผ่าน อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

พิมพ์ครั้งที่ ๑ : มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๙