22. หมออ่อนศรี กองสุข

22.ชื่อหนังสือ : การศึกษาข้อมูลหมอพื้นบ้านเชิงลึก เรื่องการนวดรักษาหมอนรองกระดูกสันหลังทับเส้นประสาทของ คุณพ่ออ่อนศรี กองสุข

คณะผู้จัดทำ : นางสาวสุภาพร วรรณา นักวิชาการศึกษา / นางสาวอิสริยา  จันทา นักศึกษาแพทย์แผนไทย

ที่ปรึกษา: นายแพทย์สุรพร  ลอยหา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดอุบลราชธานี/ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประชุม ผงผ่าน อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

พิมพ์ครั้งที่ ๑ : มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๙