>> การยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ Pancreatic lipase โดยสารสกัดที่ได้จากส่วนต่าง ๆ ของเหมือดแอ กวัก และมะยมกวัก

การยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ Pancreatic lipase โดยสารสกัดที่ได้จากส่วนต่าง ๆ ของเหมือดแอ กวัก และมะยมกวัก

 

            คณะผู้วิจัย: นางสาวอรณิชา  ครองยุติ, นางสาวเนตรชนก  เครือทอง, นางสาวอชิรญา  ฟองอ่อน, น.ส.ขวัญฤดี    สาระขันธ์, น.ส.เปรมรัศม์  โสภา

          ประธานกรรมการที่ปรึกษา:    อาจารย์ ดร. อนัญญา    เดชะคำภู

          กรรมการที่ปรึกษา:    อาจารย์คำภารัตนา      วงศ์ศรีแก้ว

          ปี พ.ศ. :     2556

 

   บทคัดย่อ/Abstract
ฉบับเต็ม/Full Paper