คุณอยู่ที่: Homeเนื้อหาเด่นขอเชิญร่วมงาน กีฬาสมาพันธ์นิสิตนักศึกษาแพทย์แผนไทยและแพทย์แผนไทยประยุกต์ ครั้งที่ 8

ข่าวประชาสัมพันธ์

• ขอเชิญร่วมการแข่งขันกีฬาสมาพันธ์นิสิตนักศึกษาแพทย์แผนไทยและแพทย์แผนไทยประยุกต์ ครั้งที่ 8 ในระหว่างวันที่ 31 ตุลาคม - 2 พฤศจิกายน 2558 ณ โรงยิมเนเซี่ยม มหาวิทยาลัยราชภัฎอุบลราชธานี

สาขาวิชาการแพทย์แผนไทย

แบบสำรวจ

แบบประเมินความพึงพอใจระบบ

ปรัปปรุง - 0%
น้อย - 0%
ปานกลาง - 40%
มาก - 60%
มากที่สุด - 0%

Total votes: 5
The voting for this poll has ended on: 19 พ.ย. 2015 - 00:00

เนื้อหาที่เปิดอ่าน

จำนวนผู้เยี่ยมชม

มี 39 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

Free business joomla templates