คุณอยู่ที่: Homeเนื้อหาเด่นขอเชิญร่วมเสนอรายชื่อ "พ่อดีเด่นราชภัฎ" ประจำปี 2558

ข่าวประชาสัมพันธ์

• ขอเชิญร่วมเสนอรายชื่อ "พ่อดีเด่นราชภัฎ" ประจำปี 2558

1. พ่อดีเด่นราชภัฎประเภท พ่อของนักศึกษาในมหาวิทยาลัยฯ 2. พ่อดีเด่นราชภัฎประเภท พ่อที่เป็นอาจารย์ในมหาวิทยาลัยฯ 3. พ่อดีเด่นราชภัฎประเภท พ่อที่เป็นพนักงานในมหาวิทยาลัยฯ 4.พ่อดีเด่นราชภัฎประเภท พ่อของอาจารย์ในมหาวิทยาลัยฯ 5. พ่อดีเด่นราชภัฎประเภท พ่อของพนักงานในมหาวิทยาลัยฯ 6. พ่อดีเด่นราชภัฎประเภท พ่อเครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฎอุบลราชธานี ทั้งนี้ ขอความกรุณาท่านส่งสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน และสำเนาทะเบียนบ้าน จำนวนอย่างละ 1 ฉบับ พร้อมกรอกแบบฟอร์มและภาพถ่าย (cd) ส่งมายังสำนักศิลปะและวัฒนธรรม ภายในวันพฤหัสบดีที่ 12 พฤศจิกายน 2558

ดาวโหลดแบบฟอร์มเสนอชื่อสรรหาพ่อดีเด่นราชภัฏ

สาขาวิชาการแพทย์แผนไทย

แบบสำรวจ

แบบประเมินความพึงพอใจระบบ

ปรัปปรุง - 0%
น้อย - 0%
ปานกลาง - 40%
มาก - 60%
มากที่สุด - 0%

Total votes: 5
The voting for this poll has ended on: 19 พ.ย. 2015 - 00:00

เนื้อหาที่เปิดอ่าน

จำนวนผู้เยี่ยมชม

มี 28 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

Free business joomla templates