คุณอยู่ที่: Homeเนื้อหาเด่นประชาสัมพันธ์ การสมัครฝึกอบรม

ประชาสัมพันธ์ การสมัครฝึกอบรม

• ประชาสัมพันธ์ การสมัครฝึกอบรม เรื่อง การวัดปริมาณสารต้านอนุมูลอิสระและสารทำให้หน้าขาวใสในสมุนไพรเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ วันที่ 27 มิถุนายน 2559 ณ ศูนย์วิจัยและพัฒนายาไทยและผลิตภัณฑ์สมุนไพร คณะแพทย์แผนไทยและแพทย์ทางเลือก มหาวิทยาลัยราชภัฎอุบลราชธานี
  • *หมายเหตุ มีค่าใช้จ่าย บุคคลทั่วไป 800 บาท
  • บุคลากรสังกัดในหน่วยงานของรัฐ 500 บาท
  • นักเรียน นักศึกษา 300 บาท
  • กำหนดการ
  • ใบสมัครเข้าร่วมโครงการ

สาขาวิชาการแพทย์แผนไทย

แบบสำรวจ

แบบประเมินความพึงพอใจระบบ

ปรัปปรุง - 0%
น้อย - 0%
ปานกลาง - 40%
มาก - 60%
มากที่สุด - 0%

Total votes: 5
The voting for this poll has ended on: 19 พ.ย. 2015 - 00:00

เนื้อหาที่เปิดอ่าน

จำนวนผู้เยี่ยมชม

มี 49 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

Free business joomla templates