คุณอยู่ที่: Homeเนื้อหาเด่นคณาจารย์และนักศึกษาทัศนศึกษาดูงาน มหกรรมสมุนไพร

ข่าวประชาสัมพันธ์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์จริยา ปัณฑวังกูร คณบดี คณะแพทย์แผนไทยและแพทย์ทางเลือก ได้ดำเนินการพัฒนาด้านการเรียนการสอน ในกิจกรรมส่งเสริมทักษะใน สาขาวิชาชีพโดยคณาจารย์ได้นำนักศึกษาทัศนศึกษาดูงานมหากรรมสมุนไพรแห่งชาติ ในระหว่างวันที่ 4-6 กันยายน 2556 ณ ศูนย์แสดงสินค้าอิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี อำเภอปากเกล็ด จังหวัดจันทบุรี

สาขาวิชาการแพทย์แผนไทย

แบบสำรวจ

แบบประเมินความพึงพอใจระบบ

ปรัปปรุง - 0%
น้อย - 0%
ปานกลาง - 40%
มาก - 60%
มากที่สุด - 0%

Total votes: 5
The voting for this poll has ended on: 19 พ.ย. 2015 - 00:00

เนื้อหาที่เปิดอ่าน
519195

จำนวนผู้เยี่ยมชม

มี 58 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

Free business joomla templates