>> การยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ Pancreatic lipase โดยสารสกัดที่ได้จากส่วนต่าง ๆ ของเหมือดแอ กวัก และมะยมกวัก
- Category: ผลงานวิจัยนักศึกษา ปี 2556
- Published: Thursday, 08 August 2019 13:53
- Written by Super User
- Hits: 1920
- 08 Aug
การยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ Pancreatic lipase โดยสารสกัดที่ได้จากส่วนต่าง ๆ ของเหมือดแอ กวัก และมะยมกวัก |
คณะผู้วิจัย: นางสาวอรณิชา ครองยุติ, นางสาวเนตรชนก เครือทอง, นางสาวอชิรญา ฟองอ่อน, น.ส.ขวัญฤดี สาระขันธ์, น.ส.เปรมรัศม์ โสภา
ประธานกรรมการที่ปรึกษา: อาจารย์ ดร. อนัญญา เดชะคำภู
กรรมการที่ปรึกษา: อาจารย์คำภารัตนา วงศ์ศรีแก้ว
ปี พ.ศ. : 2556
บทคัดย่อ/Abstract | ||
ฉบับเต็ม/Full Paper |