ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง Basic Properties of Surface Active Agent and Its Applications For Cleansing Products

คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จะจัดให้มีการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง  Basic Properties of Surface Active Agent and Its Applications For Cleansing Products ในวันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ.2562 ณ  คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมการอบรมได้ที่ www.pharm.chula.ac.th/ce หรือ (อ่านเอกสารแนบดังนี้)