>> การศึกษาความสามารถของสมุนไพรในการลดการปนเปื้อน สารเคมีและแบคทีเรียในผัก
- หมวด: ผลงานวิจัยนักศึกษา ปี 2558
- เผยแพร่เมื่อ: วันพุธ, 12 กุมภาพันธ์ 2563 10:58
- เขียนโดย Super User
- ฮิต: 1151
- 12 ก.พ.
การศึกษาความสามารถของสมุนไพรในการลดการปนเปื้อน สารเคมีและแบคทีเรียในผัก |
คณะผู้วิจัย: นางสาวกัญญาวีร์ ประสาร, นางสาวนุศรา บัวสด
ประธานกรรมการที่ปรึกษา: อาจารย์ดร.จินตนา จุลทัศน์
กรรมการที่ปรึกษา: อาจารย์ รัชฎาพร พิสัยพันธุ์
ปี พ.ศ. : 2558
บทคัดย่อ/Abstract | ||
ฉบับเต็ม/Full Paper |